7. Q&A

BTC NHẮC LẠI: (27/2/2017)

  • 03/10/2017: hết hạn ghi danh đi xe bus tour Canada, sẽ có thông cáo chi tiết rỏ ràng và phiếu ghi danh. Như vậy mới đi chung với nhau.
  • 03/31/2017: hết hạn ghi danh tham dự hội ngộ. Sẽ có nhiều công việc cần ghi danh và điền phiếu chi tiết bổ túc để tiện lợi, luôn cả phi trường cần giúp đở.
  • 04/15/2017: hết hạn Hotels
TB. Để tui thử 1 thông cáo ngắn gọn về hotel như sau:
Hotels thì ai cũng biết hết rồi, đây là chi tiết:
@ bên BW $109 và bên GH $79 (2 giường và 1 giường giá như nhau).
@ phải book trước ngày 04/15/2017.
@ cancel trước ngày vô 1 tuần thì không bị phạt (ngày bạn vô hay là ngày công tra bắt đầu? ngắn gọn mà, tự hiểu lấy).
@ shuttle có (thế nào và ở đâu?ngắn gọn mà).
@ gần đó có nhà hàng (bán cái gì? ngắn gọn mà).

_______________________________________________________________________

  •  GẶP TRỞ NGẠI KHI BOOK HOTELS:

Q:   Gặp trở ngại khi book hotel. Gọi vào nhân viên không biết  “Re-union ROVNOLD” là gì? Tôi phải làm sao?

A:   Trước hết bạn cho nhân viên khách sạn biết chi tiết dưới đây:

– “Group Reservation Contract Best Western ngày 02/03/2017, Group name: ROVNOLD, Double bed room $109.00 plus 12% tax. Manager:  Casey Englander signed”.

– “Group Reservation Contract Governor House ngày 02/03/2017, Group name: ROVNOLD, Double bed room $79.00 plus 12% tax. Manager:  Miroslava Mircheva signed”.

Hotels:  Tự book hotel trên website Hotels.com sẽ mắc hơn $4 thay vì $109 thì là $113. Tự book thì nhanh chóng, tiện lợi và ngày hũy bỏ chĩ trước 48 hours. Trong khi book theo thông cáo BTC, bạn sẽ gặp trở ngại khi nhân viên trực không biết Group name  ‘réunion’ ROVNOLD là gì?
@ Chúng tôi đã hợp đồng với quản lý ngày 02/03/2017, nếu họ nói không biết ROVNOLD thì hỏi họ xem lại manager đã ký công tra – BTC sẽ ra thông cáo về hotel bổ túc có thêm chi tiết manager trong nay mai.
@ Tuy nhiên bạn book qua website Hotels.com hoặc các nơi khác thì BTC sẽ mất hết các quyền lợi theo hợp đồng  phải book đủ 40 phòng với hai khách sạn: Best Western và Governer House

Quyền lợi gì? Meeting room ‘phòng hội’ không có giá $250, không có cà-phê thực phẩm nhẹ, không được mang thức ăn Việt Nam vào meeting room và v.v…. còn nhiều nữa viết ra dài dòng. Thì mọi sinh hoạt và quyền lợi của BTC bị bế tắc.

Do đó, các bạn nên book phòng tại Best Western và Governor House để BTC có được benifits kể trên. ……………………………..Chi tiết của Best Western và Governor.
@ Quý vị đã  book phòng từ Hotels.com thì vui lòng cho  họ biết ID confirmation number và yêu cầu họ chuyễn qua Group name ROVNOLD. BTC yêu cầu “Please help us”.

_________________________________________________________________________

  • PHI TRƯỜNG (AirPort) PHƯƠNG TIỆN DI CHUYỂN:

Q:  Xuống phi trường nào thuận tiện, gần khách sạn ?

A:   Có 2 phi trường. Cả 2 thuận tiện như nhau:

–  IAD Dulles Airport:   Tuy xa hơn nhưng  xa lộ độc đạo, nên xe chạy nhanh được.

– DCA Regan National Airport:  Tuy gần hơn Dulles aiport, nhưng hay bị kẹt đèn.


Q:  Có một số bạn gặp trở ngại về lái xe hay không rành đường xá, BTC có thể đưa đón được không?

A:  Trên nguyên tắc BTC không có người đưa đón phi trường. Tuy nhiên đối với một số trường hợp cần thiết, BTC sẽ cố gắng tối đa để giải quyết giúp bạn. Có thể nhờ tài xế địa phương hoặc gọi Uber.

Các bạn cứ yên chí book vé máy bay, xong rồi thông báo BTC (LĐ. Quới sẽ ghi nhận và làm bản tổng kết để biết ai đến và đi gần giờ với nhau cho tiện sắp xếp). Chưa book vé phi cơ , coi như chưa biết ngày giờ đến, đi hay lên, xuống phi trường nào thì BTC không biết xấp xếp ra sao.

__________________________________________________________________________

Q:  TẠI SAO CHƯA THẤY SƠ ĐỒ ĐÊM DẠ TIỆC?

A:   Sơ đồ chưa thể có bây giờ vì số lượng ghi danh tham dự chưa đạt được 30 bàn, theo hợp đồng với nhà hàng,  gía đám cưới.

Do đó phải chờ  đến sau khi thời hạn ghi danh tham dự chấm dứt vào ngày 31 tháng 3 năm 2017. Khi đó BTC sẽ biết chính xác 90% số người tham dự để lập sơ đồ.

__________________________________________________________________________

Q:  NGÀY THỨ NĂM THĂM (June, 1, 2017) VIẾNG DC THẾ NÀO?

A:   Thăm viếng DC là do một số LĐ &TH yêu cầu. BTC sẽ có lịch trình chi tiết và sẽ có xe bus đón tại hotel lúc 7:00am, ăn trưa tại Lincoln Memorial do BTC cung cấp và trở về DC lúc 7:00pm. Ghi danh và đóng tiềng riêng.

______________________________________________________________

Q:  HOTEL, BUS ĐI TOUR CANADA THẾ NÀO?

A:   Xe bus sẽ pick up lúc 06:45 AM Tuesday 06/06/2017 tại Montgomery Mall Maryland và  trở về ngày Sunday 06/11/2017, lúc 10:00PM tại Chinatown Washington DC.

Xem chi tiết  Đi Tour tại trang Lịch trình Đại Hội

HOTELS: Cho nên nếu “ai” tham dự 12 ngày hội ngộ thì nên book hotel và phi cơ như sau: Tuesday 05/30/2017 đến check-in. Check-out Tuesday 06/06/2017, rồi trở lại Sunday 06/11/2017 check-in và check-out thì tùy muốn ở lại DC đến bao lâu (nếu có trở ngại, gặp manager …………..sẽ thông báo chi tiết nay mai).

_______________________________________________________________________________